อยู่เมกามาครบ 7 วันแล้ว ได้เวลาเผาตัวเองหน่อยละกันว่ายังคงเด๋อยังไงอยู่บ้าง ^^”

อยู่เมกามาครบ 7 วันแล้ว
ได้เวลาเผาตัวเองหน่อยละกันว่ายังคงเด๋อยังไงอยู่บ้าง ^^”

1. ยังคงขึ้นรถผิดฝั่งอยู่ 555555+ มานี่ก็งง กลับไทยก็งง ครึ่งบกครึ่งน้ำอยู่เนี่ยแหล่ะ ><

2. ยังคงเผลอส่งบัตรเครดิตให้แคชเชียร์รูดอยู่บ้าง (ที่นี่เค้าไม่ส่งบัตรเครดิตให้พนักงานแคชเชียร์ตามห้างง่ายๆ นะคะ มีแต่ร้านอาหารจริงจังนี่หล่ะที่เราส่งบัตรให้ ถ้าพวกแนวซุปเปอร์นี่เราต้องรูดเองค่ะ) แต่ทุกที่คือปฏิบัติกะเราดีไม่มีหงุดหงิดหรือเหยียดใส่เลย เอาจริงๆ เมกาเป็น melting pot ที่ดีมาก มันมีคนหลากหลายอยู่แล้วพอมีเรามาก็ไม่แปลก ไม่เหมือนบางที่ในยุโรปคือเค้าสุภาพแต่เรารู้ว่าเค้าแอบมองเรา ยิ่งแถบสแกนดิเนเวียนี่คนชอบแอบมองเราเหมือนเราชอบแอบมองฝรั่งผมทองเลยล่ะ ^^

3. สเตปการอาบน้ำยังผิด ยังคงเผลอถอดเสื้อผ้าก่อน แล้วถึงแปรงฟันและล้างหน้าก่อนจะอาบน้ำ ซึ่งจะหนาวมากช่วงแปรงฟัน บอกตัวเองทุกครั้งว่าควรแปรงฟันล้างหน้าก่อนแล้วค่อยถอดเสื้อแต่ก็ยังลืมทุกที มานึกได้อีกทีตอนแปรงฟันแล้วหนาวขึ้นเรื่อยๆ จนอยากจะข้ามการล้างหน้าแล้วอาบน้ำไปเลย 55555 และยังเผลอทำตัวให้เปียกก่อนใช้โฟมอาบน้ำ ทำให้ต้องสปีดถูขาและยืนใต้ shower ตอนถูขาไปด้วยเพราะทนหนาวไม่ไหว 5555555

4.ปอนด์คือราวๆ 0.5 กก. ส่วนไมล์คือ 2 กม. (คูณ/หารคร่าวๆ ในใจง่ายๆ จริงๆ ปอนด์นึงมีราว 0.45 กก. ส่วนไมล์คือ 1.6 กม.)
น้ำหนักคนชั่งเป็นปอนด์อย่าตกใจเลขมันเยอะ ส่วนสูงวัดเป็นฟุตทำให้รู้สึกเตี้ยเข้าไปใหญ่ เค้าคุยฟาเรนไฮท์กัน สรุปว่าต้องหัดฟิลลิ่งค่า abstract เหล่านี้ใหม่ (ซึ่งไม่ทำ 55555)

5. ยังหลงพูดไทยกับฝรั่ง และพูดอังกฤษกับคนไทยบ้างบางทีเวลาพยายามจะเจียมตัวไม่อยากฟุ้ดฟิดฟอไฟกะคนไทย แต่กลายเป็นยิ่งเด๋อเข้าไปอีก ช่างเฉิ่มจริงๆ

6. นอกจากจะสั่งอาหารไม่สนราคาแล้ว ยังต้องหัดสั่งอาหารไม่สนแคลอรี่อีกด้วย จะเขียนมาให้รกและรู้สึกผิดทำไมเนี่ย นอกจากต้องแอ๊บไม่สนราคาว่าเราถล่มคนเลี้ยงแล้วยังต้องแอ๊บว่าเรารักสุขภาพคุมแคลอรี่อีกด้วยหรอเนี่ยยยย

กว่าจะปรับตัวเสร็จ กลับบ้านพอดี ฮี่ๆ 😎
#แก่แล้วปรับตัวช้า #มาดามมะม่วงingeekyland2019

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s