รีวิว Philips PerfectCare Elite Plus GC9682

สวัสดีค่าาา…

บล็อคนี้เป็น Sponsored Review เตารีดแรงดันไอน้ำอัจฉริยะจากฟิลิปส์นะคะ โดยทางฟิลลิปส์ได้ส่งเตารีดนี้มาให้มะม่วงทดลองใช้และรีวิวค่ะ ^^

 

Picture2.png

ก่อนอื่นเลยต้องออกตัวว่า มะม่วงไม่ชอบรีดผ้า!! คือมันร้อนอ่ะเนอะ แล้วเราก็มีแม่บ้านทำให้ อิอิ

แต่ในฐานะหัวหน้าแม่บ้าน กินเงินเดือน 6 หลักจากคุณสามี มะม่วงก็ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุดด้วยการพัฒนาศักยภาพลูกน้องให้ดี ส่งไปร่ำเรียนวิชาแม่บ้านต่างๆ ให้เก่ง และจัดหาอุปกรณ์การทำงานดีๆ ให้กับลูกน้องเรา  ลูกน้องเราจะได้ทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพ แบ่งเบาภาระเราได้ ทำให้เราสบายและมีเวลาไปทำอย่างอื่นที่เราถนัดอ่ะเนาะ ตอนนี้นางเก่งมากน้าา มะม่วงให้ฉายานางว่า #แม่บ้านมหัศจรรย์ เพราะไม่ว่าจะให้ทำอะไรนางทำได้หมด  ^_^

.

ห้ามมาซื้อตัวนางไปนะ หวง ><

.

ประจวบเหมาะกับรีวิวนี้พอดีเลย มะม่วงเลยได้โอกาสมาเขียนเล่าประสบการณ์การรีดผ้า (ของแม่บ้านมหัศจรรย์) ให้ฟัง โดยนางเล่าว่า เสื้อผ้าปกติรีดไม่ยากเท่าไหร่ (เราอยู่กัน 2 คน ผ้าไม่เยอะ)  แต่ผ้าชุดบางๆ ของมะม่วงนางจะกังวลเป็นพิเศษ กลัวจะบอบช้ำ หรือไหม้ หรือถ้ารีดไอน้ำแรงไปผ้าจะเก่าง่ายหรือเปล่า…

ก่อนจะไปรีวิว เรามาดูคุณสมบัติเด่นๆ ของเตารีดอัจฉริยะตัวนี้กันก่อนค่ะ

1. เทคโนโลยี OptimalTEMP ไม่ต้องตั้งค่าอุณหภูมิ รีดได้ทุกอย่างตั้งแต่ผ้ายีนส์ไปจนถึงผ้าไหม โดยไม่ต้องปรับอุณหภูมิ ด้วย OptimalTEMP ซึ่งไม่ต้องใช้ปุ่มหมุน หรือไม่ต้องตั้งค่า จึงไม่ต้องจัดแยกเสื้อผ้าก่อน หรือรอให้เตารีดร้อนขึ้นหรือเย็นลง พร้อมที่จะรีดเนื้อผ้าได้ทุกชนิด ทุกเวลา และรับประกันไม่เกิดรอยไหม้

Picture3.png
2. พลังไอน้ำอัจฉริยะแบบอัตโนมัติ ด้วยเซนเซอร์ DynamiQ และมีพลังไอน้ำพิเศษสูงถึง 600 กรัม ช่วยให้ขจัดรอยยับที่สุดยอด สามารถเข้าจัดการได้แม้กระทั่งเนื้อผ้าที่หนาที่สุดได้อย่างง่ายดาย

Picture5.png
3. แท้งค์น้ำแบบถอดได้ขนาดใหญ่ 1.8 ลิตร เพื่อให้เติมน้ำได้ง่าย ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 2 ชั่วโมง เมื่อน้ำในแทงค์หมดลง จะได้รับการแจ้งเตือนโดยไฟสัญญาณ และสามารถเติมได้อย่างง่ายดาย ทุกเวลาจากก๊อกน้ำ ลงในช่องเติมน้ำขนาดใหญ่

Picture9

Picture10

.

4. เป็นเตารีดที่มีน้ำหนักเบาและถือสะดวก รีดลื่นง่ายดาย และลดภาระที่ข้อมือ โดยน้ำหนักที่น้อยช่วยให้การรีดไอน้ำในแนวตั้งทำได้ง่าย และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สำหรับการรีดผ้าม่านและเสื้อผ้าที่แขวนไว้
5. แผ่นความร้อน T-ionicGlide เพื่อการรีดลื่นและทนทานต่อรอยขีดข่วน วัสดุสแตนเลสตีลมีความแข็งเช่นเดียวกับอะลูมิเนียม การเคลือบ 6 ชั้น พร้อมชั้นไทเทเนียมอันล้ำสมัย

Picture7.png
6. ระบบขจัดตะกรัน Easy De-Calc Plus ที่ใช้ง่าย และได้ประสิทธิภาพ ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อดักจับคราบหินปูนอย่างต่อเนื่อง และมีสัญญาณเสียงและไฟแจ้งเตือนให้ทราบเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนน้ำ เพื่อทำความสะอาดคราบตะกรัน

Picture11.png
7. ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อปล่อยเตารีดทิ้งไว้ เพื่อความปลอดภัย ช่วยปิดเตารีดหากไม่ได้ใช้ใน 2-3 นาที ซึ่งช่วยประหยัดพลังงาน และอุ่นใจ

.

.

เอาหล่ะ มะม่วงกับคุณแม่บ้านมหัศจรรย์เลยลองใช้เตารีดตัวนี้ดู แล้วพบข้อดีว่า

1. สวย สำคัญมากให้เป็นข้อแรกเลย 5555555+ สวยจริงๆ ค่ะ  สีทองชมพูอมส้ม สวยหรูดูแพง คุณค่าที่เงินเดือนเราคู่ควร

Picture13
ขออภัยสายไฟรกมาก อุปกรณ์บ้านนี้เยอะ 5555+

.

2.  เตารีดน้ำหนักเบา เออ เบาจริงนะ ยกง่าย รีดแล้วไม่เมื่อยเลย เค้าว่าน้ำหนักเพียง 0.8 กก เท่านั้นเองค่ะ

Picture16.png

.

3.  มีsensor DynamiQ (อ่านว่าไดนามิกคิว) ที่ปรับไอน้ำให้เองอัตโนมัติ ถ้ารีดผ้า (คือขยับมือ) ไอน้ำจะออกเองอัตโนมัติ และไอน้ำจะหยุดเองเมื่อหยุดรีด (อันนี้เป็นตัวที่เพิ่มมาจากรุ่นอื้นๆ โฮ๊ะๆ ไฮโซวววว…)

Picture17.png

.

ดูคลิปตอนไอน้ำฟู่ออกมาได้เลย

.

4. ที่สำคัญมากกกก คือความ Worry Free คือเราไม่ต้องปรับอุณหภูมิเตารีดค่าา ความอัจฉริยะของเค้าจะปรับให้เอง แบรนด์เคลมว่าลายสกรีนบนผ้าก็รีดทับได้เลย ไม่ต้องกลับด้าน ไม่ต้องกลัวลายสกรีนลอก/ละลาย  ไม่ต้องกลัวรีดผ้าแล้วขึ้นเงา  อันนี้ดี เพราะบางทีเสื้อผ้าแพงๆ ขึ้นเงาแล้วเซ็งเนอะ

Picture18.png

 

แพพเดียวเป็นอันเรียบร้อย ^_^

Picture19.png

ต้องบอกว่าเจ้าเตารีดสุดสวย (Philips PerfectCare Elite Plus GC9682) นี้ทำงานดีสมราคา 26,990 บาท มากๆ ค่ะ รีดแป๊บเดียวสวยงามเรียบร้อยแล้ว แม่บ้านมะม่วงปลาบปลื้มมากกก นางบอกต่อไปนี้เวลารีดชุดบางๆ จะได้ไม่ต้องกังวลแล้วว่าจะไหม้หรือเปล่า ^_^

.

สำหรับท่านที่สนใจซื้อให้แม่บ้าน หรือลูกสมุนแม่บ้าน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.philips.co.th หรือ Central Online นะคะ

.

.

.

.

Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป
FB/IG : Madame Mamuang
LINE : @madamemamuang
อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> http://www.madamemamuang.com

#เตารีดอัจฉริยะ #ไอน้ำแรงรีดเร็ว #รีดไม่ไหม้ #รีดไม่เมื่อย #Philips

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s