[รีวิว] JEA น้ำจิ้มสุกี้ที่ดีที่สุดในปฐพี

#มื้อเย็นกินแต่ผักต้ม
บทสรุปมื้อเย็นของวันที่ตัวแตกจากการกินทุกอย่างที่ตุนไว้ และแถมสั่งทุกอย่างเข้ามาเพิ่มอีก  ใส่น้ำจิ้มสุกี้แล้วคือฟิน วันนี้กินสูตรฮ่องกง หอมมากกกกก น่าจะเป็นกลิ่นหอยเชลล์นะ
.

นี่เป็นน้ำจิ้มสุกี้ล๊อต 2 แล้วหนาที่สั่งมากิน อร่อยจริงไม่ได้ค่าโฆษณา น้ำจิ้มสุกี้ไฮโซรสชาติแบบนี้แหล่ะ ต้องลองได้เปิดเนตรดูแล้วจะรู้ว่ามันต่างกัน เหมือนซูชิทั่วไปกับโอมาคาเสะอ้ะ มันต้องได้กินถึงจะเข้าใจ #ไม่พูดเยอะเจ็บคอ #เดี๋ยวจะนอยด์ว่าติดโควิท 5555555
.

วันนี้ต้มผักหลายๆ อย่าง ที่เด็ดคือมีเห็ดโคนที่ปลูกเองจ้า ปลูกผักเองสนุกนะแต่เหนื่อยมาก อย่างเห็ดโคนนี่ก็ต้องคอยพะวงมาเก็บเขาวันละ 3 เวลา ไม่อย่างนั้นเห็ดจะโตเกินและทรงไม่สวย วิ่งเข้าวิ่งออกบ้านจนหอบและนอยด์ว่ารึปอดเราจะโดนกินไปแล้ว 555555 (ใครขี้นอยด์แบบมะม่วงยอมรับมาซะดีๆ )
.
จากนั้นก็ทดลองปลูกผักบุ้ง คื่นฉ่าย และกะหล่ำปลีในขวดแก้วใส่น้ำเปล่าดู เคยเห็นเพื่อนที่เมืองนอกทำได้ เราก็ต้องทำได้สิ  นี่ต้องย้ำบอกกับแม่บ้านว่า #นี่ไม่ได้จนนะ #นี่อยากเก๋ (กลัวนางตกใจว่าเรากำลังจะล้มละลายหรือไร >< นาทีนี้พยามเหนี่ยวรั้งแม่บ้านไว้ไม่ให้กลับบ้าน พยามเหนี่ยวนางมาตั้งแต่ ก.พ. บอกเลยว่าไม่เคยเหนี่ยวรั้งใครขนาดนี้ 555555)
.
ส่วนรูปสุกี้ที่ทำเสร็จแล้วไม่มี อันนี้ขออภัยด้วย  หวังว่า JEA คงไม่งอน เพราะสุกี้มันหอมมากจริงๆ จนเราทนไม่ไหว ฮี่ๆ 
.
พิกัด  @jea.th
.
.
.
.
Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป
FB/IG : Madame Mamuang
LINE : @madamemamuang
อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> http://www.madamemamuang.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s