[รีวิว] Cubic ขนมปัง ที่เจ๋งที่สุดในโลก

View this post on Instagram

สำหรับคนที่มองหาขนมปังอร่อยๆ หลากหลายแบบในช่วงกักตัวนี้ มาดามมะม่วงขอแนะนำ @cubicbread เลยค่ะ . สมกับ tag line "It's a whole you need" ยี่ห้อนี้เค้ามีให้เลือกหลายสิ่งมากกกก ไม่ว่าจะเป็นสาย Wholewheat ธัญพืชก็ยังมีแยกย่อยให้ลองมากมาย มะม่วงชอบตัว 19 Grains มากกกก ก.ไก่ล้านตัว คือมันอลังการฟาดมา 19 ชนิดจุกๆ เลย เคี้ยวไปกรุบกรับหนุบหนับเพลินอ้ะ ❤❤❤ ส่วนสายหวานมุ้งมิ้ง Red Velvet ก็ชอบ (แพ้สีจมปูว์) และ Chocolate ก็อร่อยด้วยค่ะ สรุปคือชอบทุกอย่าง ฮ่าๆๆ ☺ . แยมทั้งสามแบบก็อร่อย ไม่หวานเลี่ยน กินกับขนมปังเข้ากันดี 😊 อ้อ… ฝาเค้าจะเปิดยากนิดนึงน้าา สามารถออดอ้อนสามีให้มาเปิดให้ได้ สามีโชว์พยามจะสอนว่าให้เอามีดง้างด้านข้างๆ ของฝาเค้าให้ลมเข้าได้นิดนึงก่อน จะเปิดง่ายขึ้น แต่มะม่วงก็ชะเอิงเอยไม่สนใจหร๊อกก #เทอจะต้องมาเปิดฝากระปุกให้ชั้นจนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน ว่ะฮ่ะฮ่าาา 😈 . สำหรับคนที่เลือกไม่ได้ว่าจะกินอันไหนดี อยากจะขอแนะนำว่าให้จัดมาทุกแบบจะได้อลังการ แล้วเอาไปแช่ฟรีซไว้เก็บได้นานเลยค่ะ จะกินก็เอาจากฟรีซมาใส่เครื่องปิ้งขนมปังได้เลย (ไม่ต้องรอละลายน้ำแข็งนะ) เครื่องที่บ้านมะม่วงใช้ไฟเบอร์ 2 จะได้ความกรอบนอกนุ่มในพอดีเลย อันนี้เครื่องปิ้งบ้านใครบ้านมันนะคะ โปรดศึกษานิสัยเครื่องปิ้งขนมปังบ้านตัวเองด้วยเน้อ 😆 . พิกัด 👉 @cubicbread #cubicbread จานสวยใช้จนสึกหมดแล้ว 🤣 👉 @lovethekitchenshopth . . . . Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป FB/IG : Madame Mamuang LINE : @madamemamuang อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> http://www.madamemamuang.com

A post shared by Madame Mamuang : กินเที่ยวช้อป (@madamemamuang) on

4102020 _3_๒๐๐๔๑๐_0001

สำหรับคนที่มองหาขนมปังอร่อยๆ หลากหลายแบบในช่วงกักตัวนี้ มาดามมะม่วงขอแนะนำ @cubicbread เลยค่ะ .
สมกับ tag line “It’s a whole you need”
ยี่ห้อนี้เค้ามีให้เลือกหลายสิ่งมากกกก ไม่ว่าจะเป็นสาย Wholewheat ธัญพืชก็ยังมีแยกย่อยให้ลองมากมาย มะม่วงชอบตัว 19 Grains มากกกก ก.ไก่ล้านตัว คือมันอลังการฟาดมา 19 ชนิดจุกๆ เลย เคี้ยวไปกรุบกรับหนุบหนับเพลินอ้ะ ❤❤❤ ส่วนสายหวานมุ้งมิ้ง Red Velvet ก็ชอบ (แพ้สีจมปูว์) และ Chocolate ก็อร่อยด้วยค่ะ สรุปคือชอบทุกอย่าง ฮ่าๆๆ ☺

4102020 _3_๒๐๐๔๑๐_00024102020 _3_๒๐๐๔๑๐_00034102020 _3_๒๐๐๔๑๐_00044102020 _3_๒๐๐๔๑๐_00054102020 _3_๒๐๐๔๑๐_00064102020 _3_๒๐๐๔๑๐_00074102020 _3_๒๐๐๔๑๐_00084102020 _3_๒๐๐๔๑๐_0009
.
แยมทั้งสามแบบก็อร่อย ไม่หวานเลี่ยน กินกับขนมปังเข้ากันดี 😊 อ้อ… ฝาเค้าจะเปิดยากนิดนึงน้าา สามารถออดอ้อนสามีให้มาเปิดให้ได้ สามีโชว์พยามจะสอนว่าให้เอามีดง้างด้านข้างๆ ของฝาเค้าให้ลมเข้าได้นิดนึงก่อน จะเปิดง่ายขึ้น แต่มะม่วงก็ชะเอิงเอยไม่สนใจหร๊อกก #เทอจะต้องมาเปิดฝากระปุกให้ชั้นจนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน ว่ะฮ่ะฮ่าาา 😈
.
สำหรับคนที่เลือกไม่ได้ว่าจะกินอันไหนดี อยากจะขอแนะนำว่าให้จัดมาทุกแบบจะได้อลังการ แล้วเอาไปแช่ฟรีซไว้เก็บได้นานเลยค่ะ จะกินก็เอาจากฟรีซมาใส่เครื่องปิ้งขนมปังได้เลย (ไม่ต้องรอละลายน้ำแข็งนะ) เครื่องที่บ้านมะม่วงใช้ไฟเบอร์ 2 จะได้ความกรอบนอกนุ่มในพอดีเลย อันนี้เครื่องปิ้งบ้านใครบ้านมันนะคะ โปรดศึกษานิสัยเครื่องปิ้งขนมปังบ้านตัวเองด้วยเน้อ 😆
.
พิกัด 👉 @cubicbread #cubicbread
จานสวยใช้จนสึกหมดแล้ว 🤣 👉 @lovethekitchenshopth

4102020 _3_๒๐๐๔๑๐_0010
.
.
.
.
Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป
FB/IG : Madame Mamuang
LINE : @madamemamuang
อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> http://www.madamemamuang.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s