มาปลูกต้นอ่อนทานตะวัน และ ต้นอ่อนผักบุ้งกันค่ะ

Review กิจการฟาร์มผักหลักหลายล้าน ของมาดามมะม่วง

.
จะปลูกผักทั้งที อุปกรณ์ต้องมี พร้อบต้องแน่น งานนี้เลยอัญเชิญคุณๆ บางส่วนมาเข้าฉากด้วยเพราะจะต้องคีพลุคให้สมมงฯ มาดามสักหน่อย (คุณๆ เค้าเหงาอยู่ในเซฟมาสองเดือนกว่า สงส๊ารรรรร 🤣)
.
ชุดปลูกผักนี้ F มาจาก @tastyorganique_official ค่ะ เป็นชุด starter kit มีทุกสิ่งที่คุณต้องใช้ครบถ้วน มีดิน มีเมล็ด มีถาดปลูก ขนาด foggy เค้ายังมีมาให้เลย ❤ คนที่ไม่เค๊ย ไม่เคยปลูก จะได้ไม่ต้องไปหัวหมุนตามหาให้ยุ่งยาก ส่วนสร้อย แหวน กำไล นาฬิกานั้นท์… ขอแนะนำให้ทำงานหาเงินซื้อเองจะได้ชัวร์ดี หรือจะหาสามีที่พร้อมจะซื้อให้ก็ได้ค่ะ 555555555+
.
ตอนนี้พึ่งเอาเมล็ดแช่น้ำ เดี๋ยวจะถ่ายคลิปตอนปลูกมาฝากอีกทีค่ะ 🌱 ขอไปซื้อพร้อบมาเพิ่มก่อนน๊าาาา 😊
.
ใครที่จดๆ จ้องๆ อยากจะลองปลูกอะไรสักอย่าง เริ่มที่นี่เลยค่ะ ชัวร์มากว่าปลูกขึ้น มะม่วงแอบไปดูคุณน้องลูกสาวปลูกแล้วมันง่ายมากกกก พี่สาวอย่างพวกเราต้องทำได้แน่นอน ☺

View this post on Instagram

. จะปลูกผักทั้งที อุปกรณ์ต้องมี พร้อบต้องแน่น งานนี้เลยอัญเชิญคุณๆ บางส่วนมาเข้าฉากด้วยเพราะจะต้องคีพลุคให้สมมงฯ มาดามสักหน่อย (คุณๆ เค้าเหงาอยู่ในเซฟมาสองเดือนกว่า สงส๊ารรรรร 🤣) . ชุดปลูกผักนี้ F มาจาก @tastyorganique_official ค่ะ เป็นชุด starter kit มีทุกสิ่งที่คุณต้องใช้ครบถ้วน มีดิน มีเมล็ด มีถาดปลูก ขนาด foggy เค้ายังมีมาให้เลย ❤ คนที่ไม่เค๊ย ไม่เคยปลูก จะได้ไม่ต้องไปหัวหมุนตามหาให้ยุ่งยาก ส่วนสร้อย แหวน กำไล นาฬิกานั้นท์… ขอแนะนำให้ทำงานหาเงินซื้อเองจะได้ชัวร์ดี หรือจะหาสามีที่พร้อมจะซื้อให้ก็ได้ค่ะ 555555555+ . ตอนนี้พึ่งเอาเมล็ดแช่น้ำ เดี๋ยวจะถ่ายคลิปตอนปลูกมาฝากอีกทีค่ะ 🌱 ขอไปซื้อพร้อบมาเพิ่มก่อนน๊าาาา 😊 . ใครที่จดๆ จ้องๆ อยากจะลองปลูกอะไรสักอย่าง เริ่มที่นี่เลยค่ะ ชัวร์มากว่าปลูกขึ้น มะม่วงแอบไปดูคุณน้องลูกสาวปลูกแล้วมันง่ายมากกกก พี่สาวอย่างพวกเราต้องทำได้แน่นอน ☺ . พิกัด 👉 @tastyorganique_official สั่งเลยๆ น้องผักจะได้โตไปด้วยกันค่ะ ❤❤❤❤ . #theisolationjkjmfarm . . . Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป FB/IG : Madame Mamuang LINE : @madamemamuang อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> http://www.madamemamuang.com

A post shared by Madame Mamuang : กินเที่ยวช้อป (@madamemamuang) on

 

View this post on Instagram

หลังจากรีวิวแกะชุด Kit ของคุณแม่และน้องเอแคล @tastyorganique_official ไปแล้วนั้นท์ เมื่อวานมะม่วงก็เอาเมล็ดไปแช่น้ำ 12 และ 24 ชั่วโมงตามโพย แอบดูคลิปคุณแม่และน้องเอแคลก่อนนอนรอบนึง และวันนี้ก็ลงมือปลูกค่ะ! . ไม่ยากแต่ตื่นเต้น ต้องปลูกสด พูดสด ลงมือทำไปด้วยพูดไปด้วย ยากมากกกก แต่เป็นคลิปที่อยากถ่าย อยากให้ทุกคนเห็นว่ามันง่ายนะ ทำได้ไม่ยากเลย ที่สำคัญสำหรับคนที่จะหัดเดินก้าวแรกเข้าวงการ รอผลอีกแค่ 7 วันมีผักปลอดสารกิน ฟินสุดๆๆ รับรองว่ามีกำลังใจเดินต่อไปแน่นอน นี่พูดจากใจคนพึ่งปิดกิจการฟาร์มผักสลัดไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนเพราะเพาะต้นอ่อนไม่รอด 🤣 ยังดีต้นอื่นๆ งอกงามพอกู้หัวใจบอบช้ำได้บ้าง #theisolationjkjmfarm . และนี่คือการเพาะผักจากเมล็ดรอบ 2 แต่รอบนี้เรามั่นใจล่ะ เราได้ผลประกอบการดีแน่นอน 💚🌱 โอมมมมมม อีก 7 วันเจอกัลลล์ . พิกัดซื้อชุด Kit ปลูกผัก 👉 @tastyorganique_official เจ้าของร้านใจดีมากแนะนำวิธีปลูกผักให้ตลอดเลยค่ะ 🥰🥰🥰🥰🥰 เชฟกะทะเหล็กทั้งหลายลองทักไปดูนะคะ เราจะได้อัพเกรดเป็นเชฟมิชลินที่อลังการถึงขั้นปลูกผักเองค่ะ ⭐ . . . . Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป FB/IG : Madame Mamuang LINE : @madamemamuang อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> http://www.madamemamuang.com

A post shared by Madame Mamuang : กินเที่ยวช้อป (@madamemamuang) on

.
พิกัด 👉 @tastyorganique_official สั่งเลยๆ น้องผักจะได้โตไปด้วยกันค่ะ ❤❤❤❤
.
#theisolationjkjmfarm
.
.
.
Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป
FB/IG : Madame Mamuang
LINE : @madamemamuang
อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> http://www.madamemamuang.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s