รีวิวร้านโอมาคาเสะเปิดใหม่ Momono Omakase ค่ะ Momono Omakase 鮨桃野

รีวิวร้านโอมาคาเสะเปิดใหม่ Momono Omakase ค่ะ Momono Omakase 鮨桃野
.
น้องๆ ที่บ้านมักจะยกให้มะม่วงเป็นคนมีเซนต์ด้านการเลือกร้านอาหารใหม่ๆ คงด้วยองค์นางฟ้าประจำตัวมักจะสะกิดบอกว่าไปร้านนี้สิมันดีนะ และผลก็ออกมาดีมากเสมอ (นานๆ จะพลาดที 🤣) รอบนี้องค์นางฟ้าก็สะกิดอีกว่าควรไปนะ โทรไปจองโดยไม่ได้อ่านรีวิวเลยแหล่ะ เซนต์มันบอกว่าได้ อย่าอ่านมากเดี๋ยวสปอยล์ 😜
.
จริงๆ จองร้านนี้ตั้งแต่เดือนก่อนแต่คิวเต็มยาวๆ (ตอนนี้เต็มจน ธ.ค. แล้วค่า) ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งเห็นดาราไปทานเยอะก็แอบหวั่นใจนิดๆ ว่าจะเป็นร้านกระแสดีเกินไปหรือเปล่า (นึกออกมะ ร้านที่กระแสดีมากๆ บางทีตั้งรับไม่ทัน กลายเป็นคนล้น บริการขลุกขลัก อาหารรวน อะไรแบบนี้ 😅)
.
แต่พอมาจริงๆ โอ้โห ประทับใจอ่ะ ร้านเอาอยู่ พนักงานค่อนข้างเนี้ยบ เจ้าของนี่มีพลังสุดๆ น่ารักมากๆ คอยรับรองลูกค้า คอยอธิบาย แค่เหลียวมองรอบตัวดูวิวตกแต่งร้าน พนักงานก็จะเดินมาหาเตรียมบริการแล้ว 🥰 ยิ่งตอนถ่ายรูปนี่ไฟพร้อมคนพร้อม ถ่ายกันจนกว่าจะพอใจ 😍
.
ในส่วนของคอร์สคือหลากหลายลงตัวดีมากเลย มีนิกิริที่หลากหลายปลาและเป็นปลาที่เข้าถึงง่ายแต่ทำออกมาอร่อย มีพรีเซนเทชั่นที่หลากหลายเกือบครบทุกมิติเลย สำหรับคนที่ยังไม่เคยทานโอมาคาเสะ ที่นี่ก็เป็นที่ที่จะมาเริ่มครั้งแรกได้นะคะ รับรองว่าจะติดใจยอมขายไตก้าวเข้าสู่วงการแน่นอน สำหรับคนที่ทานบ่อยๆ อันนี้ก็ back to basic ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋าค่ะ
.
ถ้าจำไม่ผิดจะมีทั้งหมด 18 คำ คำที่พี้คกว่าปกติยกให้ Shiromi Cracker เห้ยมันว้าวววมาก และ Botan Ebi คือชนะทุกแห่ง อาจิก็อร่อยมากแต่บางไปหน่อย (เข้าใจได้ในความคุ้มค่าของราคา vs ปริมาณ) อูนิโอเคและคำที่สั่งเพิ่มราคามันสบายมากอ่ะ 😆 และคำที่แตกต่างอีกคำคือ Otoro รมควัน อืมมมม… นับตั้งแต่ Hinata ที่ SF ก็ไม่เคยเจออีกเลย โอ้ยยย อร่อยจังงงง แงๆๆ นึกแล้วอยากกินอีก 🥺
.
เชฟอาจจะพูดอธิบายน้อย และด้วยความที่คู่เพื่อนเราขอนั่งหน้าเชฟ เราก็เลยนั่งห่างออกมา สำหรับคนที่พึ่งเข้าสู่วงการอาจจะอยากฟังเชฟพูดอธิบายนั่นนี่ซึมซับ แต่สำหรับมะม่วงมันลงตัวดีเลยหล่ะ ช่วงนี้อยากอยู่เงียบๆ กินอะไรอร่อยๆ และไม่อยากฟังสตอรี่อะไรแล้ว ขี้เกียจเหนื่อยสมอง 🤭


ปล. เครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มคือดีมาก ยิ่งเมื่อได้ทานกับคำที่มีทรัฟเฟิล, อูนิ มันช่วยทำให้รสชาติฟุ้งมากๆ เลยค่ะ ตอนแรกลังเลระหว่างอันนี้กับยูสุ คือตั้งใจจะดื่มยูสุ แต่ดีใจที่เลือกอันนี้เพราะในคอร์สมีความเปรี้ยวอยู่แล้วจาก welcome drink และของหวานส่งท้าย … องค์นางฟ้าสะกิดบอกอีกแล้ว 😆 #jkjmloveomakase
.
อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่
.

.
.
.
.
.
Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป
FB/IG : Madame Mamuang
LINE : @madamemamuang
อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> http://www.madamemamuang.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s