รีวิว AloEx Hair

อยากลองมานานแล้วกับแชมพูลดอาการผมหลุดร่วงและลดรังแคแบรนด์นี้ วันนี้ได้มีโอกาสลอง 3 ตัวหลักๆ ของเค้าเลยค่ะ


.
1. แชมพู AloEx Original Shampoo (200 มล/595บาท) – จุดเด่น มีสารสกัดจากสมุนไพร 30 กว่าชนิด เช่น Thai Ginseng, Clinacanthus, Aloe Vera, Henna, Garden Quinine และไม่มี SLS, Silicone, Paraben Alcohol และไม่มีน้ำหอม แต่หอมมากกกก หอมเหมือนสปาเลยค่ะ ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วย detox หนังศีรษะได้อย่างดี กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และปรับสมดุลหนังศีรษะให้ไม่แห้งอีกด้วย
.
แชมพูหอมเหมือนสปาเลย ออกแนวสปาไทย+ฝรั่งไฮโซ หอมสมุนไพรหลากหลาย กลิ่นเย็นๆ ฟองไม่เยอะเท่าไหร่ แนะนำให้ถูจนเป็นฟองที่มือก่อนค่อยเริ่มสระจากปลายผมมาที่โคนผมค่ะ แบรนด์แนะนำให้สระ 2 รอบค่ะ
.
2. AloEx Natural Hair Mask ทรีตเม้นต์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม (200 มล/680 บาท) – จุดเด่น มีสารสกัดจากข้าวเหนียวดำ ช่วยกระตุ้นรากผมสร้างเซลล์ได้เร็วขึ้น มี Lemon Lavender Oil ช่วยปรับผมนุ่ม มีวอลลุ่ม และยังประกอบไปด้วยสมุนไพรอีก 30 กว่าชนิด ไม่มี Silicone และไม่มี Paraben ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรงและชุ่มชื้น ปกป้องเส้นผมจาก UV อีกด้วย
.
Hair Mask เข้มข้นมากๆ ไม่มีกลิ่นสักเท่าไหร่ บีบขนาดเท่าครีมนวดปกติ แล้วนวดลงบนหนังศีรษะไปจนถึงปลายผมได้เลย
.
3. AloEx Hair Regrowth Serum เติมวิตามินบำรุงรากผม – จุดเด่น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะ เลือดจึงนำสารอาหารไปเลี้ยงเส้นผมได้อย่างทั่วถึง ทำให้ผมแข็งแรง ไม่ร่วง สุขภาพดี มีน้ำหนัก และยังช่วยบำรุงหนังศีรษะอีกด้วย
.
ฉีดลงบนหนังศีรษะที่แห้งแล้วได้ทุกวันเลย
.
ใช้แล้วรู้สึกดีค่ะ ผมนุ่ม หอม หวีง่าย ผมไม่ลีบแบน
เรื่องผมหลุดร่วงก็น้อยลง ใช้มาประมาณอาทิตย์นึงหล่ะเห็นว่าเริ่มมีลูกผมขึ้นมานิดหน่อยแต่ยังไม่เยอะมาก เดี๋ยวจะใช้ต่อเนื่องอีก 1 อาทิตย์แล้วจะมารีวิวอีกทีค่ะ 💕
.
ทางแบรนด์ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกด้วยนะคะ สามารถเข้าไปดูได้ที่ 👉 @aloexhair เลยค่ะ 🥰
.
.
.
.
Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป
FB/IG : Madame Mamuang
LINE : @madamemamuang
อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> https://www.madamemamuang.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s