3 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายประจำปี 2021 ที่สาวๆไม่ควรพลาด

ปี 2020 ที่ผ่านมาว่าเหนื่อยแล้ว ปีหน้า 2021 อาจจะเหนื่อยยิ่งกว่า ไหนจะภาวะความเครียดจากงาน จากโรคระบาดโควิท หรือจากภาวะฝุ่นละออง PM2.5 ทำให้สาวๆหลายคนมีปัญหาสุขภาพทั้งผิวหน้าและผิวกาย ผิวไม่ขาวใส ไม่กระจ่าง มีริ้วรอย แห้งลอกเป็นขุย เชื่อได้ว่าสาวๆเกือบค่อนประเทศกำลังกลุ้มใจกับปัญหาผิวอยู่ใช่หรือไม่

แต่อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะในบทความนี้เราจะขอเป็นตัวช่วยดีๆให้กับสาวๆ ด้วยการนำเสนอขั้นตอนการปรนนิบัติผิวจากภายในสู่ภายนอกแบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นดี เรียกได้ว่า เป็นไอเท็มเด็ดประจำปี 2021 ที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ตื่นเต้นกันแล้วละสิ ถ้าอย่างนั้นเราตามไปดูผลิตภัณฑ์เหล่านี้ กันเลย !

  1. บำรุงผิวจากภายในด้วยอาหารเสริมจาก Blackmores
Photo by iprice.hk

เริ่มต้นอันดับแรก ด้วยการดูแลร่างกายจากภายในเสียก่อนเพราะหากสวยจากภายในก็จะดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีสู่ภายนอก ซึ่งหลักการง่ายๆของการสวยจากภายในก็คือการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและหลีกเลี่ยงความเครียด ซึ่งหลักการง่ายๆเหล่านี้แต่ปฏิบัติตามได้ยากยิ่งเหลือเกิน โดยเฉพาะการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ 

ดังนั้น หากสาวๆคนไหนรู้ตัวว่ารับประทานไม่มี รับประทานไม่เพียงพอ เรามีตัวช่วยอาหารเสริมคุณภาพดีจาก Blackmores มาฝากกัน โดยอาหารเสริมจากแบรนด์นี้ สาวๆสามารถไว้วางใจได้ในคุณภาพเพราะเป็นแบรนด์ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย ดินแดนแห่งธรรมชาติและแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ Blackmores มีส่วนผลสมจากธรรมชาติเกือบ 100 % ตามแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า “ ธรรมชาติคือคำตอบ”

โดยผลิตภัณฑ์ Blackmores มีผลิตภัณฑ์หลากหลายในรูปวิตามินและอาหารเสริมให้เลือกรับประทาน ซึ่งแน่นอนว่า แต่ละคนก็มีความต้องการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่แตกต่างกัน ซึ่งเราจะขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและเหมาะเป็นตัวเลือกให้กับสาวๆในปี 2021  ดังนี้

  • Blackmores Vitamins Bio C เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินซีจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติสำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระและสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ให้ผิวยืดหยุ่นแข็งแรง และดูกระจ่างใสอีกด้วย
  • Blackmores Marine Collagen CoQ10+ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพราะเป็นโปรตีนสกัดจากเมล็ดองุ่นและปลาทะเลช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสกว่าที่เคย
  • Blackmores Multi B เป็นวิตามินบีรวมที่เหมาะกับสาวๆวัยทำงานที่ต้องเจอภาวะความเครียดเป็นประจำ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยการทำงานของระบบประสาทและสมอง และระบบการทำงานของร่างกายต่างๆให้เป็นปกติ พร้อมลุยกับการทำงานในทุกๆวัน

2. บำรุงผิวกายให้แข็งแรงด้วยผลิตภัณฑ์จาก Vasaline

Photo by rougebeauty.co.za

เมื่อบำรุงร่างกายจากภายในกันไปแล้ว ต่อมาสาวๆก็ต้องบำรุงผิวกายด้วยการสร้างเกาะปราการปกป้องผิวสวยๆของคุณจากแสงแดด ฝุ่นผงและมลภาวะต่างๆ ทั้งอากาศร้อน อากาศแห้งที่เป็นตัวการสำคัญทำให้ผิวสาวๆแห้งกร้าน หมองคล้ำ และดูไม่สดใส ซึ่งสาวๆทุกคนสามารถดูแลผิวตัวเองได้ง่ายๆ จากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพอย่าง Vasaline ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากบริษัทอุตสาหกรรมระดับโลกอย่าง Unilever โดยผลิตภัณฑ์ Vasaline ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องพร้อมใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อจุดมุ่งหมายในการดูแลผิวของผู้ใช้ให้ดูแข็งแรงและสุขภาพดี พร้อมเน้นการฟื้นฟูผิวพรรณอย่างล้ำลึก พร้อมต่อสู้กับทุกมลภาวะ ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆแต่ละคนต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ซึ่ง Vasaline ก็ทำผลิตภัณฑ์ได้ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวของสาวๆอย่างน่าสนใจ ดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแห้งมากกับ Vaseline Advanced Repair ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ส่งมอบผิวแข็งแรงพร้อมสู้กับมลภาวะอากาศ
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวธรรมดากับ Vaseline healthy white เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ไปในตัว พร้อมส่วนผสมจากวิตามินบี 3 ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมันหรือผิวผสมกับ Vaseline Deep Restore ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นถึงขีดสุด

3. บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสจากผลิตภัณฑ์จาก La Roche Posay

Photo by Cosmeticsdesign-eurpoe.com

และขั้นตอนสุดท้ายพร้อมๆกับเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับสาวๆก็คือ ขั้นตอนการดูแลและบำรุงผิวหน้าซึ่งเรามีผลิตภัณฑ์จาก La Roche Posay มาแนะนำสำหรับสาวๆ โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือการเป็นแบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกต่างแนะนำ และมีผลิตภัณฑ์หลากหลายเรียกได้ว่าครบวงจรแห่งการดูแลผิวหน้า

  • โดยเริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์ล้างหน้า La Roche Posay Effaclar Gel ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ให้กับผิวได้เช่นกัน
  • ต่อมาต้องไม่ลืมทาครีมบำรุงผิว ที่มีให้เลือกทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวมันที่ต้องการครีมบำรุงชนิดบางเบาแต่ยังคงการบำรุงอย่างล้ำลึก ซึ่ง La Roche Posay ก็มีครีมบำรุงให้เลือกอย่างหลากหลายตอบโจทย์ทุกสภาพผิวของสาวๆอย่างแน่นอน
  • อีกทั้งเพิ่มการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยเซรั่มเข้มช้นยอดนิยมอย่าง La Roche Poday Hyalu B5 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสพร้อมคงความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดเวลา
  • และขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิว สาวๆต้องไม่ลืมทาครีมกันแดดที่มี SPF 50+ กับครีมกันแดด La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream ที่ซึมซาบสู่ผิวเร็ว กันน้ำ และปกป้องผิวได้อย่างสมบรูณ์แบบทั้งรังสี UVA และ UVB 

ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของ La Roche Posay ได้รับการทดสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ พร้อมกับไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์และน้ำหอม ซึ่งรับประกันว่าอ่อนโยน ไม่แพ้อย่างแน่นอน จึงเหมาะสำหรับเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเลือกในการบำรุงผิวหน้า ที่สาวๆไม่ควรพลาด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายทั้งจากภายในและภายนอกทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำ ซึ่งรับประกันทั้งคุณภาพและผลลัพธ์หากสาวๆใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง รับรองได้ว่าในปี 2021 ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับภาวะความเครียดจากงาน จากโรคระบาดโควิท หรือจากภาวะฝุ่นละออง PM2.5 ทั้งผิวหน้าและผิวกายของสาวๆก็จะพร้อมสู้และรับมือกับทุกสภาวะอย่างแน่นอน

ช้อปได้ฟินกว่าเดิม กับสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ราคาสุดคุ้ม ทั้งเครื่องใช้ในบ้าน สมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ และอื่น ๆ อีกมากมายที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษทุกวัน อย่าลืมมาเก็บโค้ดส่งฟรีกันได้ที่ Shopee 2.2 Free Shipping Sale!

ที่มา : 1. https://www.laroche-posay.th

2. https://www.blackmores.co.th/

3. https://www.vaseline.com/th/th

.

.

.

.

Madame Mamuang : มาดามมะม่วง กิน เที่ยว ช้อป
FB/IG : Madame Mamuang
LINE : @madamemamuang
อ่านรีวิวย้อนหลัง >>> https://www.madamemamuang.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s