สมัครงาน Google (ภาคต่อ)

เมื่อสัมภาษณ์ Google รอบสุดท้ายผ่านแล้ว แล้วยังไงต่อ?
ความเดิมตอนที่แล้ว 👉 #theunlimitedchocolatelifeofmadamemamuangandherhusband หรือคลิก 👉 https://madamemamuang.com/movingtoswitzerland/
.
เมื่อสัมภาษณ์ผ่านแล้วแล้วก็สัมภาษณ์ต่อสิคะ ($&%#&@)(%# ใช่ค่ะ ทุกคนอ่านไม่ผิด เมื่อสัมภาษณ์ผ่านแล้วเราก็ต้องสัมภาษณ์อีกค่ะ เควสใคเควสในเควสในเควส มรึนไปเรยยย 55555+
.
คืออย่างงี้ การสัมภาษณ์ผ่านหน่ะ แปลว่า skill เราผ่านมาตรฐานบริษัทเท่านั้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำงานอะไรกับทีมไหน ดังนั้น ขั้นตอนต่อไปคือการทำ Team Matching โดยที่ทาง Google จะถามว่าเราสนใจอะไร และดูว่าทีมไหนมีตำแหน่งว่างบ้างก็จะนัดให้มาแอ่วกัน
.
ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่ลุ้นมาก เพราะว่ามีทีมมากมายหลากหลายที่จะแวะเวียนมาดูตัวเรา จีบเรา แอ่วเรา พยามพรีเซนต์ว่าทำไมเราควรจะสนใจทีมเค้า ในขณะเดียวกันเราเองก็ต้องรำแพนหางโชว์ความเก่งของเราเพื่อให้เค้าสนใจเราด้วย มาดามไม่รู้หรอกว่าสามีทำอะไรลงไป รู้แต่ว่าฮีมีมี้ตติ้งดึกๆ บ่อยมาก ปิดประตูห้องลงกลอนห้ามใครรบกวนระหว่างสัมภาษณ์ นี่แอบย่องไปเอาหูแนบประตู บางครั้งได้ยินเสียงกระซิบกระซาบบ้าง เสียงหัวเราะกระหนุงกระหนิงบ้าง โอ้โห จิตใจต้องแกร่งมากเบอร์ไหนที่จะไม่มโนว่าแอบคุยกับกิ๊ก!!
.
ในระยะเวลาไม่นานคุณสามีก็ได้พบทีมที่พรหมลิขิตบันดาลมาให้ แต่ลิขิตฟ้าหรือจะสู้ภรรยางอแง 555555555+
.
.
มาดามไม่อยากย้ายประเทศค่ะ!!
.
ใช่ค่ะ มาดามกำลังแฮปปี้กับน้อลไก่ที่พึ่งจะออกไข่ กำลังแฮปปี้กับแปลงผักที่กำลังแตกใบออกผล กำลังเรียนรู้การปรุงกิน การทำน้ำหมัก ฯลฯ กิจการพันล้านของมาดามทุ่มแรงกายลงไปขนาดนี้จะให้ทิ้งได้ยังไง
.
.
ไม่-มี-ทางงงงงงง!!!!!
.
.
มโนว่าตัวเองเป็นมิวนิษฐาตัวเล็กบอบบาง ทุ่มตัวลงบนเตียงบีบน้ำตาวิงวอนว่าจะอยู่กับเชสกี้ที่นี่ “(สะอึกสะอื้น) พะ พะ พี่… ไม่ต้อง (สะอึก) ห่วง พวก เรา แค่
(สะอึก) โอน เงิน มา (สะอึก) ให้เค้า (สะอึก) ละ (สะอึก) กัน นะ”
.
แผนการไป google ของคุณสามีก็มีอันเป็นไปด้วยประการฉะนี้ 555555555555+

สำหรับท่านที่อยากติดตามแบบใกล้ชิด สามารถพบเจอกันได้ที่
Instagram
FB Page
หรือ Youtube

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s